TỔNG HỢP MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG KHÁCH ĐẸP ĐÁNG MUA

Mẫu giấy dán tường điểm nhấn phòng khách

Mẫu giấy trơn dán nền đơn giản

Giấy dán tường loại cơ bản màu đơn sắc là loại được những gia chủ thích xu hướng đơn giản hóa yêu thích. Thay vì quá cầu kỳ thì những mẫu giấy dán này sử dụng gam màu sáng nhẹ hoặc gam màu tối.

Giấy dán tường trơn một màu đặc biệt thích hợp cho không gian phòng khách và phòng ngủ, như một loại nền để làm nổi bật các đồ nội thất khác lên,. Tạo tổng thể hài hòa, phù hợp với căn phòng.

dán tường trơn

Mẫu dán tường trơn cho phòng khách đơn giản

Mẫu giấy dán tường phòng khách 3D

Giấy dán tường loại 3D họa tiết hoa lá dập nổi là mẫu giấy dán tường được các gia chủ ưa chuộng. Họa tiết dập nổi làm phần tường phòng khách sinh động hơn. Giấy dán tường dập nổi hoa văn chi tiết, màu sắc trang nhã phù hợp với thiết kế nội thất phòng khách cổ điển và tân cổ điển.

Các mẫu giấy dán tường 3D có dập nổi đơn giản, chủ yếu là đơn sắc, gam màu nhẹ nhàng ấm cúng. Với các loại sự phối hợp họa tiết hình học nhau phù hợp với nội thất phòng khách hiện đại.

dán tường 3D

Mẫu dán tường 3D cho phòng khách

Cách chọn giấy dán tường phòng khách

Giấy dán tường đem lại nét riêng cho không gian

Gia chủ nên lựa chọn giấy dán tường đem lại nét riêng cho không gian. Phòng khách là khu vực trung tâm của toàn thể ngôi nhà, là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cho những người đến thăm.

Mỗi chi tiết trong phòng khách như dán tường, các đồ nội thất đều góp phần tạo nên tổng thể có nét riêng cho không gian. Phong cách trang trí phòng khách thể hiện cá tính và thẩm mỹ của gia chủ.

Khi tân trang lại phòng khách thì việc lựa chọn giấy dán cũng càng cần cẩn thận để vừa tạo nét mới mẻ với phong cách cũ vừa phù hợp với tổng thể chung.

dán tường độc đáo

Sử dụng mẫu dán tường mang lại nét riêng cho phòng khách

Giấy dán tường phù hợp với ví tiền

Chi phí là vấn đề cần quan tâm bất cứ khi nào lựa chọn một sản phẩm nào đó. Khi chọn giấy dán tường, bạn nên cân nhắc về chất liệu giấy như giấy trơn hay 3D, mỏng hay dày, loại giấy dán tường…

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giấy dán tường của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc, Đài Loan… Trong đó giấy dán tường của Nhật Bản là cao nhất, rẻ nhất là của Trung Quốc. Bạn có thể căn cứ vfao xuất xứ để lựa chọn sản phẩm với chi phí hợp lý.

giấy dán tường phù thuộc phí tiền

Sử dụng giấy dán tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí

Giấy dán tường phòng khách theo diện tích

Nếu phòng khách rộng rãi và thoải mái thì có thể sử dụng giấy dán có hoa văn lớn, phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển với gam màu tùy thích. Giấy dán tường phụ thuộc vào nội thất nhưng với phòng khách rộng sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Đối với phòng khách hạn hẹp thì nên sử dụng các loại giấy dán kiểu trơn, hoa văn nhỏ và gam màu sáng để tạo cảm giác “ăn gian” diện tích khi sử dụng nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng.

giấy dán tường cho phòng rộng

Chọn giấy dán trang trí tùy thuộc theo không gian phòng

Giấy dán tường tùy thuộc vào chiều cao

Nếu phòng khách có phần trần cao thì nên chọn các loại giấy dán tường kẻ ngang, có gam màu tối để có cảm giác rộng rãi hơn.

Với phòng khách có trần thấp, chiều cao hạn chế thì các mẫu dán có họa tiết kẻ sọc là lựa chọn cực kỳ hữu ích giúp đánh lừa thị giác, khiến căn phòng thấy cao hơn.

giấy dán tường sọc

Phòng khách trần thấp nên chọn giấy dán có họa tiết sọc thẳng

Giấy dán tường phù hợp với thiết kế nội thất

Để phòng khách lộng lẫy, khang trang mà vẫn lịch sự thì lựa chọn dán tường phù hợp với thiết kế nội thất từ sofa, rèm cửa… là rất quan trọng. Vì sự kết hợp hài hòa là yếu tố thiết yếu nhất tạo nên vẻ đẹp chung.

Nếu phòng khách của bạn sử dụng các đồ nội thiết phong cách cổ điển thì nên lựa chọn giấy dán của châu Âu hoặc theo phong cách châu Âu, họa tiết kiểu tân cổ điển. Nếu phòng khách theo phong cách hiện đại thì có thể lựa chọn các loại giấy dán tường đơn giản, đơn sắc. Quan trọng là phù hợp với tổng thể và sở thích, giúp gia chủ cũng như khách cảm thấy thoải mái khi vào nhà.

Giấy dán tường phù hợp với thiết kế nội thất

Giấy dán tường phù hợp với thiết kế nội thất đem lại tổng thể đồng nhất cho căn phòng