Về Chúng Tôi

Công Ty Nội Thất Thiên Phúc được hình thành vào năm 2015 bởi những sáng lập viên đầy khát vọng, mong được cống hiến cho xã hội bằng phẩm chất trung thực, thân thiện, cầu thị. Từ khát vọng tốt đẹp đó, chúng tôi tập hợp được đội ngũ cán bộ, công nhân viên đầy tự trọng và năng lực.Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo phối hợp đội ngũ kỹ sư thi công giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Các Sản phẩm thiết kế, thi công của chúng tôi luôn được đánh giá rất cao về mỹ thuật, kỹ thuật và chất lượng và được thị trường chấp nhận và đánh giá cao, được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng.

Với các trang thiết bị hiện đại cùng bề dày kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường, ngành hàng, mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước cùng mạng lưới tiêu thụ rộng khắp cả nước….Chúng tôi tự hào là một trong số ít thương hiệu có thể cung cấp đồng bộ hầu hết mọi loại sản phẩm nội thất đáp ứng cho mọi nhu cầu văn phòng với chất lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý, mang lại một không gian làm việc thật thoải mái và tiện nghi cùng những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn của quý khách hàng. Nội Thất Thiên Phúc luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ Quý Khách Hàng một cách tốt nhất.

Là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tổng thế cho văn phòng, chúng tôi hoàn thiện tất cả các hạng mục từ tư vấn thiết kế,thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất, tư vấn màu sắc, thi công trần, thi công sàn, thi công nội thất văn phòng, cung cấp đồ nội thất văn phòng… Với đội ngũ kiến trúc sư bậc thầy trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Thi công trang trí nội thất.Nội Thất Thiên Phúc luôn khát vọng sự hoàn hảo, tính khoa học ở mỗi công trình, tiêu biểu trong số hàng trăm dự án mà chúng tôi đã thi công có thể tự hào kể đến như: Language Link, Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Hàng Không, Crowe Vietnam, Vietnamobil, PG Bank, Vietcombank…

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

TẦM NHÌN:

Công Ty Nội Thất Thiên Phúc mong muốn tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn hàng ngày cho mọi người. Chúng tôi mong muốn phát triển bền vững để thương hiệu Nội Thất Thiên Phúc giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành nội thất Việt Nam và vươn xa trên trường quốc tế, một thương hiệu mà khách hàng luôn tin yêu và nghĩ tới trước tiên khi có nhu cầu về nội thất. Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hay dịch vụ mà còn mang đến cho khách hàng những niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Cùng với ủng hộ của quý khách hàng, Nội Thất Thiên Phúc chắc chắn sẽ đạt được tâm nguyện – khát vọng mang đến nhiều giá trị mỹ thuật cho xã hội.

Chiến lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động, có năng lực chuyên môn là những nhân tố chính làm nên thành công của Nội Thất Thiên Phúc hôm nay.

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh của Nội Thất Thiên Phúc là mang đến cho khách hàng những giải pháp không gian hoàn hảo nhât.Với mong muốn đáp ứng sự thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất,. Chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động.

Song song đó, thông qua hoạt động của mình, Nội Thất Thiên Phúc còn mang lại những lợi ích kinh tế-xã hội đối với sự phát triển của nước nhà. Với chúng tôi ngành trang trí nội thất là một ngành nghệ thuật đầy sáng tạo, là sự chọn lọc tinh tế, là sự trình diễn ấn tượng, là sự hài hoà giản đơn, là sự nghiên cứu tỉ mỉ, là sự tôn trọng những giá trị nhân văn.

Để nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Nội Thất Thiên Phúc luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và phản hồi từ thị trường, qua đó cải tiến công nghệ, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng của nguồn nhân lực nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất và cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.